Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving uy tín chuyên nghiệp tại tphcm

Trong một rừng hoa đẹp sẽ khó có thể lựa chọn được bông hoa đẹp nhất nhưng điều này không phải là không thể và trong một thị trường dịch vụ chuyển nhà trọn gói đa dạng và phong phú như hiện nay thì việc chọn ra một công ty có dịch vụ tốt nhất cũng không dễ chút nào nhưng chúng ta vẫn có thể làm được. Chúng ta có thể căn cứ vào một số yếu tố sau để đánh giá một sản phẩm, dịch vụ nói chung và dịch vụ chuyển nhà trọn gói nói riêng: Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chất lượng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói và giá cả của dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

1.Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên


Sự chuyện nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói thể hiện ở sự chuyên nghiệp trong tiếp nhận và xử lý thông tin, chuyên nghiệp trong việc tư vấn cho khách hàng phương án chuyển nhà phù hợp nhất để đi đến kí kết hợp đồng giữa 2 bên, chuyên nghiệp trong quá trình chuyển nhà và cuối cùng là sự chuyên nghiệp của nhân viên trong xử lý sự cố phát sinh.
- Sự chuyên nghiệp của nhân viên được thể hiện đầu tiên ở việc tiếp nhận và xử lý thông tin mà khách hàng cung cấp có chính xác hay không, xử lý thông tin đó có nhanh chóng kịp thời hay không, đồng thời thái độ ban đầu của nhân viên cũng sẽ được khách hàng đánh giá rất cao và sẽ thể hiện ngay sự chuyên nghiệp của không chỉ nhân viên đó mà còn là sự chuyên nghiệp của cả công ty.
- Sự chuyên nghiệp của nhân viên trong tư vấn cho khách hàng: Người nhân viên tư vấn sẽ căn cứ vào thông tin của khách hàng đã được xử lý để tiến hành tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu nhất, không nhất nhất buộc khách hàng lựa chọn phương án nào mà hãy để khách hàng lựa chọn những phương án mà họ cho là phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng nhất (hãy luôn nhớ khách hàng là thượng đế). Từ đó đi đến kí kết hợp đồng giữa 2 bên.
- Sự chuyên nghiệp của nhân viên trong quá trình chuyển nhà: Được thể hiện ở đội ngũ nhân viên thực hiện việc chuyển nhà như họ có được đào tạo cơ bản về những công việc họ phải làm hay không? Họ có được phân công công việc rõ ràng hay không? (họ có tính chuyên môn hóa không?) Họ có hỗ trợ nhau trong quá trình công việc diễn ra hay không? …
- Sự chuyên nghiệp của nhân viên trong việc xử lý tình huống phát sinh: Thái độ của nhân viên khi có tình huống, sự cố phát sinh? Khi tình huống phát sinh họ có tự giải quyết được không hay nhất nhất làm theo sự chỉ đạo của cấp trên? Họ có hỗ trợ nhau cùng giải quyết sự cố hay không?…

2.Chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói 


Đây là vấn đề quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm khi tiến hành lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Có thể chia ra làm chất lượng dịch vụ trước khi chuyển nhà, chất lượng dịch vụ khi tiến hành chuyển nhà và chất lượng dịch vụ sau khi chuyển nhà.

- Chất lượng dịch vụ trước khi chuyển nhà: chính là chất lượng của việc tiếp nhận, xử lý thông tin và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ chuyển nhà. Chất lượng này tốt tương ứng với việc thông tin của khách hàng được xử lý một cách triệt để nhất và phương án đưa ra cho khách hàng là tối ưu nhất.
- Chất lượng dịch vụ khi tiến hành chuyển nhà: Đây là khâu quan trọng quyết định đến toàn bộ chất lượng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà công ty cung cấp. Sự chuyên nghiệp của nhân viên sẽ quyết định lớn đến chất lượng chuyển nhà: họ làm việc có nhanh nhẹn, có đúng chức năng, nhiệm vụ của mình;  trong quá trình thu dọn, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt có xảy ra sai xót, hỏng hóc, hư hại gì không? Thái độ của họ đối với khách hàng ra sao?...
- Chất lượng dịch vụ sau khi chuyển nhà: Đó chính là chính sách hậu mãi dành cho khách hàng như thế nào? Có hay không? Đây là một chính sách mà không phải công ty chuyển nhà trọn gói nào cũng có.

3. Giá cả của dịch vụ chuyển nhà trọn gói


Đây là một yếu tố không kém phần quan trọng dẫn đến quyết định cuối cùng của khách hàng trong việc lựa chọn công ty nào cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Giá cả dịch vụ ở đây sẽ bao gồm giá cụ thể từng hạng mục dịch vụ, giá trọn gói của dịch vụ chuyển nhà và giá phát sinh ngoài hợp đồng. Không phải công ty chuyển nhà trọn gói nào cũng công khai rõ ràng tất cả các loại giá cả trên mà hầu hết là chỉ cung cấp giá trọn gói của dịch vụ chuyển nhà mà thôi. Ngoài ra, họ không cung cấp giá cụ thể của từng hạng mục dịch vụ mà chỉ khi nào khách yêu cầu thì mới có hoặc giá của các hạng mục dịch vụ phát sinh ngoài hợp đồng thường là không có bản đính kèm mà sẽ căn cứ vào thái độ, hoàn cảnh của khách hàng mà đưa ra những mức giá mang tính chất cảm tính nhiều hơn.
Trên đây, là ba yếu tố quyết định đến uy tín, chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của một công ty hay nói cách khác là có thể căn cứ vào đây để đánh giá công ty chuyển nhà trọn gói nào là tốt nhất hiện nay. Và Vietnam Moving đáp ứng được đầy đủ tất cả các yều tố trên, sự chuyên nghiệp cao, chất lượng dịch vụ chuyển nhà đảm bảo và giá cả hợp lý với tất cả mọi đối tượng khách hàng. Có thể nói Vietnam Moving là một công ty chuyển nhà trọn gói tốt nhất hiện nay.


Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Vietnam Moving còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn góicho thuê taxi tải đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét